THE CENTER OF COMMUNITY HEALTHCARE EDUCATION IN HANOI

Sản phẩm từ nhung hươu Sibiri nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngoài các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách thì chúng ta còn nên chú trọng tới việc “tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ bên trong”, tăng khả năng đối phó của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài như vi khuẩn, virus.

Sức đề kháng là biểu hiện của hệ miễn dịch. Theo Wikipedia, hệ miễn dịch là một hệ thống bảo vệ vật chủ gồm nhiều cấu trúc và quá trình sinh học của cơ thể nhằm bảo vệ chống lại bệnh tật. Hệ miễn dịch khoẻ mạnh, bạn sẽ có sức đề kháng tốt và ngược lại.

Vậy làm thế nào để tăng cường sức đề kháng của cơ thể?

Xin trân trọng giới thiệu với bạn các sản phẩm được sản xuất và bào chế từ nhung hươu của rừng Taiga - Liên bang Nga như Pantocrin, Cigapan, nhung hươu, sừng hươu, huyết hươu... được các nhà khoa học Liên Xô nghiên cứu, qua thời gian 50 năm tồn tại và phát triển được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong việc bồi bổ, tăng sức đề kháng cho cơ thể.


Những sản phẩm sức khỏe từ hươu Sibiri

Sản phẩm Nhung Hươu Sibiri nổi tiếng thế giới bởi trong đó có hơn 40 hoạt chất và vi lượng có giá trị y dược lý, y học rất cao giúp tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch cho người già, những bệnh nhân mới ốm dậy, người yếu sinh lý, phụ nữ trước và sau khi sinh, trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương,…

Và một trong những sản phẩm từ nhung hươu của rừng Taiga – Liên Bang Nga không thể không kể tới Cao Ban Long Sibiri.

Sử dụng Cao Ban Long Sibiri - Nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng!

Cao Ban Long hay còn gọi là Cao Gạc Nai hay Cao Sừng Hươu -  một trong những bài thuốc quý trong đông y với nhiều tác dụng mà Danh y Hải Thượng Lãn Ông đã sử dụng nhiều trong các bài thuốc và được rất nhiều người tin tưởng.

Sản phẩm Cao Ban Long
Sản phẩm Cao Ban Long

Cao Ban Long được nấu 100% từ sừng hươu vùng Altai - Liên bang Nga với thành phần protein, axitamin, canxi và các dưỡng chất bổ dưỡng khác với công dụng chống loãng xương, giúp bổ huyết, ích khí, cường tinh, cầm máu, mạnh gân xương, bổ khí huyết, ích tinh thuỷ, bồi bổ sức khoẻ, và tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể.

Cũng giống như các sản phẩm khác từ nhung hươu, Cao Ban Long hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch cho nhiều đối tượng như người cao tuổi, người điều trị gãy xương, loãng xương, phụ nữ trong thời kỳ thai sản, người yếu sinh lý, trẻ em suy dinh dưỡng, thiếu canxi,...


Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng phòng kinh doanh - Công ty cổ phần sản xuất thương mại Altai Sibiri

Cao Ban Long có cách sử dụng đa dạng nhưng rất đơn giản như ngâm rượu, nấu cháo, nấu súp, nấu canh, hấp cách thủy, ăn trực tiếp, pha mật ong,…

Để mang lại tác dụng hiệu quả nhất của Cao Ban Long, tuỳ vào mục đích sử dụng, cũng như đối tượng sử dụng sản phẩm mà người dùng sẽ lựa chọn cách dùng cho phù hợp.

Thanh Huyền

Quảng cáo 1 Quảng cáo 3 Quảng cáo 4
0

Giỏ hàng

0 sp - Liên hệ