THE CENTER OF COMMUNITY HEALTHCARE EDUCATION IN HANOI

Căn bệnh phổ biến đau mỏi cổ vai gáy – Nguy cơ và cách điều trị

Do tính chất công việc, một số ngành nghề người làm việc phải ngồi một tư thế quá lâu như bán hàng, văn phòng, lái xe, công nhân… Tư thế làm việc bị bó hẹp tại chỗ và duy trì trong thời gian dài làm các dây thần kinh và mô cơ bị chèn ép, điều này dẫn đến tổn thương các mạch máu và gây ra tình trạng ứ trệ khí huyết, đau mỏi cổ vai gáy,…

Máy mát xa mini Hàn Phong Khang
Máy mát xa mini Hàn Phong Khang

Đau mỏi vai gáy là tình trạng bệnh nhân bị đau mỏi âm ỉ hoặc dữ dội vùng cổ, gáy cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi đau nhói như điện giật. Tình trạng đau mỏi có thể lan rộng lên mang tai, thái dương hoặc xuống bả vai và cánh tay.

Một số trường hợp nặng hơn có thể bị yếu liệt cơ, teo cơ, nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại di chứng nặng nề như: rối loạn tiền đình, đau rễ thần kinh, hẹp ống sống, chèn ép tủy sống vùng cổ, tổn thương đám rối dây thần kinh, biến dạng cột sống, teo cơ bại liệt…

Đau mỏi cổ vai gáy là hiện tượng dễ gặp nhưng ẩn chứa những nguy hiểm khôn lường. Với những trường hợp diễn biến nặng có thể gây biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí khiến bệnh nhân mất hoàn toàn khả năng vận động.

Từ đó, một số chứng bệnh rất phổ biến có thể xảy ra như Tiền đình, Đột quỵ - Tai biến,… Các bệnh lý này vô cùng nguy hiểm bởi nó sẽ tổn hại đến sức khỏe nghiêm trọng, gây lãng phí tiền của khi chữa trị và mất rất nhiều thời gian để chăm sóc, phục hồi.


Đau mỏi cổ vai gáy

Vậy, có phương pháp nào để phòng ngừa chữa trị những vấn đề nguy hiểm như trên không?

Tin mừng là với sự phát triển của công nghệ, ngày nay đã có một phương pháp có thể xử lý được những vấn đề trên một cách hiệu quả.

Một sản phẩm mới ra mắt đang hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc chứng đau mỏi cổ vai gáy: Máy mát xa mini Hàn Phong Khang.

Điểm nổi bật của sản phẩm đó là sự kết hợp ứng dụng giữa phương pháp kỹ thuật hiện đại và thảo dược Đông y cổ truyền.

Thành phần tinh chất có trong sản phẩm gồm 13 thảo dược: Đông trùng hạ thảo, An tức hương, Mạn kinh tử, Rễ thục quỳ, Thấu cốt thảo, Hồng hoa, Cây bồ đề, Cây ích mẫu, Cây đuôi chuột, Cây thủy sương bồ, Vỏ cây quế, Cây thuyết tiến liên, Trắc bá diệp, Gừng; kết hợp với 5 đầu bi mát xa mạ bạc giúp lưu thông khí huyết ngay lập tức.

Cơ chế sử dụng vô cùng đơn giản và kiểu dạng nhỏ gọn tiện lợi chính là ưu điểm khiến cho người dùng rất dễ dàng thuận tiện mát xa cho chính mình ở bất cứ nơi đâu.


Ông Tạ Quốc Chính - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Ynosa

Máy mát xa Hàn Phong Khang đang được một số các bác sỹ, chuyên gia về xương khớp tin dùng để hỗ trợ điều trị thêm cho bệnh nhân tại nhà. 

Ngoài tính năng mát xa giảm đau, Hàn Phong Khang còn có thể dùng đánh gió rất an toàn nhờ 5 đầu bi cơ chế hình tròn, hoặc có thể dùng để phòng chống cảm lạnh, ho gió, ho khan, chữa trị say tàu xe,… rất hiệu quả.

Đặc biệt, với người cao tuổi bị thoái hóa về xương khớp gây ra ê buốt thì Hàn Phong Khang là một “bảo bối” không thể thiếu giúp mát xa lưu thông khí huyết, giảm đau nhức hàng ngày rất tốt.

Đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng, cần thiết trong mọi gia đình.

Tạ Quốc Chính

Quảng cáo 1 Quảng cáo 3 Quảng cáo 4
0

Giỏ hàng

0 sp - Liên hệ